x
Trang Chủ » Phụ Huynh An Tâm Với Hệ Thông Giáo Dục Tại Khu Đô Thị Sài Đồng

Phụ Huynh An Tâm Với Hệ Thông Giáo Dục Tại Khu Đô Thị Sài Đồng

Ngày đăng bài: 17/05/2018

Trong các năm gần đây nhu cầu dân cư khi vực ven trung tâm thủ đô phát triển mạnh. Cư dân sinh sống tại các khu đô thị quận nội thành cao đặc biệt được quan tâm là khu đô thị sài đồng Long Biên. Do đó các chung cư với các cặp vợ chồng trẻ sinh sống trở nên phổ biến. Vì vậy hệ thống giáo dục tại khu đô thị sài đồng rất được coi trọng để tâm cho sự phát triển thế hệ tương lai.

Cơ sở vật chất giáo dục Tiểu học khu đô thị Sài Đồng

Tiểu học Sài Đồng xây dựng trên khu đất rộng 7224 m2. Trong đó bao gồm 17 phòng học, 13 phòng chức năng.Các phòng học có khoảng không rộng diện tích 50m2/phòng dành cho 25 đến 30 học sinh. Do vậy lớp học được sử dụng linh hoạt cho nhiều loại hình học tập. Ngoài sự rộng rãi các phòng học đều có đầy đủ giáo cụ và tiện nghi như điều hòa máy chiếu – máy tính,hệ thống âm thanh. Hơn thế nữa hệ thống tủ đồ các nhân được áp dụng tọa sự ngăn nắp cho lớp học.

Ngoài các phòng học còn có các phòng chức năng với chất lượng giáo dục cao tại khu đô thị sài đồng học sinh sẽ được trải nghiệm đầy thú vị. Phòng chức năng gồm có: phòng vẽ , máy tính, âm nhạc , nhà thể chất , phòng học tiếng anh. Do đó phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục tại khu đô thị sài đồng.

Hơn thế nữa là chất lượng giáo viện rất tốt trình độ cao tại trường tiểu học khu đô thị sài đồng đảm bảo giáo dục thế hệ tương lai tốt.

giáo dục tại khu đô thị sài đồng

Giáo dục THCS khu đô thị Sài Đồng

Năm 1986 thành lập trường THCS Sài Đồng.Nhà trường sở hữu diện tích rộng và vị trí trung tâm quận tạo sự thuận tiện tới trường cũng như đáp ứng phục vụ nhu cầu giáo dục. Sau đó tiếp tục phát triển đầu tư trang thiết bị đạt chuẩn quốc gia đề nghị công nhận vào tháng 12/2010. Quy hoạch theo hướng Trường chuẩn Quốc gia, với các phòng thực hành bộ môn, phòng thư viện, nhà giáo dục thể chất, khu hành chính đầy đủ đáp ứng cho hoạt động dạy và học đạt chất lượng. Như vậy hệ thống giáo dục THCS tại khu đô thị sài đồng được đầu tư rất tốt.

Với 30 năm kinh nghiệm cùng với các giáo viên giỏi đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh giỏi. Nhưng thành quả đó xứng đáng là địa chỉ tin cậy dành cho các phụ huynh gửi con em mình tại khu đô thị sài đồng.

Như vậy có thể thấy sự uy tín về mặt giáo dục tại sài đồng

Tham khảo: chung cư khu đô thị sài đồng để có thể sử dụng chất lượng giáo dục tốt tại đây.

 

 

Miễn phí
Gọi ngay 0888.80.80.98
  • Để có giá chủ đầu tư không chênh
  • Ưu đãi cập nhật từng căn
  • Tư vấn vay vốn ngân hàng lãi suất tối ưu, thủ tục gọn ngàng thời gian vay tối đa
Cập nhật ngay thông tin mới nhất cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn
  • Tiến độ và chương trình khuyến mãi mới
  • Hướng dẫn chi tiết cách đặt mua căn hộ
  • Nhận tài liệu mặt bằng chi tiết
  • Hợp đồng và pháp lý đến khách hàng