x
Trang Chủ » Hệ Thống Giao Thông Rộng Mở – Xây Dựng Chung Cư Tăng Mạnh Tại Long Biên

Hệ Thống Giao Thông Rộng Mở – Xây Dựng Chung Cư Tăng Mạnh Tại Long Biên

Ngày đăng bài: 18/05/2018

Từ năm 2015 các dự án mới được dựng lên tại long biên như:

Dự án Green Tower Sài Đồng, Sunrise Building Sài Đồng , Sài Đồng Lake View , Dự án Green House Việt Hưng , Eco City Việt Hưng, Valencia Việt Hưng,Chung cư N08 Giang biên, Ruby City 2 Giang Biên…….

Nhưng dự án lớn được xây lên góp phần thay đổi diện mạo Quận Long Biên

Lý giải cho việc hàng loạt các Chung cư được xây lên là do hệ thống giao thông tốt

Các tuyến đường được nâng cấp và hoàn thiện như:

Đường Ngô Gia Tự, Tuyến Ngọc Thụy Nguyễn Văn Linh kéo dài, cầu vướt ngã tư chân cầu vĩnh tuy đường nguyễn văn linh. Các tuyến đường được mở rộng và kéo dài như đường Thạch Bàn, Sài Đồng.

Các tuyến mới được làm và được nâng cấp ngay sau đó là các dự án đi theo như dự án CT 2A Thạch bàn Hay dự án Thạch Bàn Lake Side đang được thi công.

Tuy vậy giao thông Long Biên cũng có các điểm hạn chế bởi sự ngăn cách của 2 con sông Hồng và sông Đuống

banner hà nội homeland

Sự tăng lên nhanh của dân số quận Long Biên gây tăng tải cho các cây cầu bắc qua 2 con sông. Do vậy các cây cầu mới đang lên phương án xây dựng trong các năm sắp tới góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông tại Long Biên.

Tuy giao thông có chút hạn chế như vậy nhưng bù lại là QL 5 chạy dọc địa bàn quận tạo thuận lợi liên tỉnh trong giao thông.Qua đó hoàn toàn khẳng định một Long Biên phát triển mạnh mẽ với các dự án đầu tư bất động sản mới tạo đà đi lên mạnh mẽ cho mảnh đất này. Thực tế cho thấy dự án cao cấp nhất miền bắc Vinhome Riverside đã hoàn thiện và đang xây dựng giai đoạn 2 tại quận Long Biên.

Phát triển của các dự án phía đông hà nội (Quận long Biên)

Các dự án quận Long Biên từ lâu đã được đánh giá cao và được so sánh như đất vàng thủ thiêm Sài Gòn. Tầm nhìn các năm sắp tới đã được các chuyên gia khẳng định. Hạ tâng quận đáp ứng được lượng cư dân cao và trong năm 2019 dân cư trong địa bàn quận tăng lên đáng kể do hàng loạt căn hộ được hoàn thành.

Dự án Ruby City 3 và Hà Nội Homeland hoàn thành đã có sức chưa tới 2500 căn hộ. Từ đó tạo tính thanh khoản tốt cho bất động sản và các ngành liên quan. dân số tăng buôn bán kinh doanh tốt lượng giao dịch cao hoàn toàn là kỳ vọng tốt trong tương lai.

Tiềm năng không chỉ dừng lại vậy các dịch vụ giải trí ăn uống và sa sỉ phẩm cũng tăng mạnh. Tiêu dùng nâng cao càng thu hút nhiều nhà đầu tư và hoàn toàn trở thành khu đô thị tiềm năng.

Đúng như câu nói Quận Long Biên hoàn toàn sẽ trở thành đất vàng của Thành Phố Hà Nội

Miễn phí
Gọi ngay 0888.80.80.98
  • Để có giá chủ đầu tư không chênh
  • Ưu đãi cập nhật từng căn
  • Tư vấn vay vốn ngân hàng lãi suất tối ưu, thủ tục gọn ngàng thời gian vay tối đa
Cập nhật ngay thông tin mới nhất cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn
  • Tiến độ và chương trình khuyến mãi mới
  • Hướng dẫn chi tiết cách đặt mua căn hộ
  • Nhận tài liệu mặt bằng chi tiết
  • Hợp đồng và pháp lý đến khách hàng